Về chúng tôi

  • Quà Quê Lên Phố ra đời từ nhu cầu  bữa ăn sạch, an toàn của gia đình mình hàng ngày và của tất cả người tiêu dùng Việt Nam.  Mong muốn tất cả người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những thực phẩm, rau củ quả sạch tươi ngon, an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đồng thời với mục tiêu trở thành công ty số một về cung cấp thực phẩm tươi, rau củ quả sạch, an toàn, quà quê đặc sản mọi miền tổ quốc với slogan “ Đậm đà hương vị quê hương trong lòng thành phố”.

quà quê lên phố

Quà Quê Lên Phố chuyên cung cấp thực phẩm sạch, rau củ quả sạch, quà quê đăc sản nguồn gốc rõ ràng đến từng bữa ăn gia đình bạn. Sản phẩm của chúng tôi phân phối tại website : www.quaquelenpho.com và có địa chỉ tại: Số 36 B12 Phố Lương Định Của, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Quà Quê Lên Phố luôn tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ về thực phẩm. Quà Quê Lên Phố lựa chọn sản phẩm với tiêu chuẩn từ VietGAP (Thực hành nông nghiệp tốt Việt Nam), GlobalGAP (Thực hành nông nghiệp tốt Toàn Cầu) đến những tiêu chuẩn khắt khe của Sản Phẩm Hữu Cơ (100% Organic) như tiêu chuẩn Hữu Cơ Hoa Kỳ USDA (Bộ Canh Nông Hoa Kỳ). Quà Quê Lên Phố thường xuyên đánh giá, dùng thử sản phẩm và trao đổi với nông dân, hợp tác xã, nông trại cũng như các nhà nông học về chất lượng sản phẩm nhằm đạt chất lượng tốt nhất.

Quà Quê Lên Phố cam kết chịu trách nhiệm, đổi trả trực tiếp các sản phẩm không đạt yêu cầu về chất lượng như được đề ra.

Quà Quê Lên Phố hướng đến nền nông nghiệp bền vững, sản phẩm hữu cơ, không hóa chất để đảm bảo sức khỏe lâu dài của người tiêu dùng đặc biệt là từng bữa cơm gia đình bạn.

Xem sản phẩm chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại đây

Gọi ngay